Cập nhật lúc: 10:08, 15/03/2018 [GMT+7]
.

Thép Hòa Phát tiếp tục dẫn đầu Top 10 Doanh nghiệp vật liệu xây dựng uy tín

 


(Baoquangngai.vn)- Theo danh sách vừa được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018 thì  Công ty CP Thép Hòa Phát dẫn đầu Top 10 Doanh nghiệp vật liệu xây dựng uy tín nhất. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Công ty CP Thép Hòa Phát đạt danh hiệu này.
 
Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2017 – 2018 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp. 

 

Dây chuyền sản xuất thép chất lượng cao của Hòa Phát
Dây chuyền sản xuất thép chất lượng cao của Hòa Phát
Theo Vietnam Report, Thép Hòa Phát là một trong những công ty lâu đời và có quy mô lớn nhất trong ngành vật liệu xây dựng, gắn với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm, công trình trên khắp cả nước. Đặc biệt, Thép Hòa Phát là thương hiệu xuất hiện đầu tiên trong tâm trí của hơn 50% khách hàng tham gia khảo sát của Vietnam Report, với số phiếu bình chọn cao nhất. 
 
Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2018 do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18.4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
 
Tin, ảnh: MT
 
.