Cập nhật lúc: 21:35, 08/04/2017 [GMT+7]
.

Co.opmart giảm giá mạnh nhiều mặt hàng trong tháng 4


(Baoquangngai.vn)- Hệ thống siêu thị Co.opmart đồng loạt áp dụng giảm giá đến 50% cho hơn 2.100 sản phẩm thiết yếu trong tháng 4 để kỷ niệm 21 năm thành lập.

 

 

Sau ưu đãi tích tem tặng quà, Co.opmart tiếp tục mang đến chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm để kỷ niệm sinh nhật hệ thống lần thứ 21. Cụ thể, từ 8/4 đến 2/5, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước sẽ đồng loạt giảm giá đến 50% cho hơn 2.100 sản phẩm thiết yếu, tặng hàng chục nghìn phiếu mua hàng, tích điểm thưởng gấp từ 3 đến 9 lần so với các tháng thông thường. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động trò chơi có quà tặng cũng sẽ được kéo dài đến hết tháng 4.

 
Tại khu vực tự doanh của siêu thị, các thương hiệu thức ăn nhanh như: KFC, Dunkin Donut, khu vui hơi giải trí Tini World, Nụ cười vui, mỹ phẩm Debora Milano, game Kim Phát, vàng bạc đá quý PNJ, Thế Giới Kim Cương , Pizza Hut, nhà sách Fahasa, thời trang The Blue… đều có những chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn chỉ áp dụng cho cửa hàng trong hệ thống Co.opmart trong tháng 4 mà không áp dụng cho các cửa hàng bên ngoài.
 
So với thời điểm này năm ngoái, hệ thống siêu thị Co.opmart đã nghiên cứu đầu tư lớn, tăng thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng nên thu hút đông đảo khách hàng tới mua sắm. Chỉ tính riêng 3 tháng đầu năm, lượng đăng ký thẻ Co.opmart đã tăng thêm đáng kể.
 
PV
.