Cập nhật lúc: 17:28, 28/03/2017 [GMT+7]
.

Co.opmart triển khai chương trình tích tem đổi quà


(Baoquangngai.vn)- Ngày 27/03/2017, Saigon Co.op, chính thức đưa vào áp dụng chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp dành cho những khách hàng có thẻ Co.opmart trên toàn quốc.
 
Đây là chương trình độc quyền của Saigon Co.op kết hợp cùng Brand Loyalty hàng đầu thế giới (mỗi quốc gia chỉ chọn 1 đối tác để triển khai chương trình) để thực hiện riêng cho người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food.

 

Ảnh: Co.opmart
Ảnh: Co.opmart

 

Đây là quyền lợi cộng thêm cho người tiêu dùng vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà giá trị được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức của chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí. Những sản phẩm tặng khách hàng của Saigon Co.op từ chương trình này là độc quyền, không có bán tại thị trường Việt Nam.

 
Cụ thể, từ ngày 27.3.2017 đến 30.7.2017, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000đ trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay 01 tem tích lũy của chương trình.
 
Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức. Khách hàng tích lũy được càng nhiều tem sẽ đổi được quà tặng có giá trị càng cao tương ứng với 7 bộ sản phẩm pha lê gồm: bộ 02 ly thấp, bộ 02 ly cao, bộ 02 ly vang đỏ, bộ 02 ly vang trắng, bình đựng nước 1100ml, bộ 02 tô nhỏ 16cm, bộ tô lớn 24cm, tất cả đều là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
 
PV
.