Cập nhật lúc: 07:45, 31/10/2016 [GMT+7]
.

"Humico Quảng Ngãi": Người bạn tin cậy của nhà nông


(Báo Quảng Ngãi)- Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, các dòng phân bón của Công ty Cổ phần Phân hữu cơ Humic mang thương hiệu "Humico Quảng Ngãi" đã trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của nhà nông trong sản xuất nông nghiệp.

Cùng nông dân làm giàu

Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi đã khẳng định vị thế trên thị trường. Humic trở thành một thương hiệu có tiếng trong ngành phân bón, được hàng triệu nông dân khu vực duyên hải miền Trung - Tây Nguyên biết đến và lựa chọn để chăm sóc cây trồng. Phương châm hoạt động của Humic là “tốt đất, xanh lâu, năng suất cao, hiệu quả nhiều”, hướng tới một nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Những năm qua, Công ty không ngừng nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất; cải tiến công nghệ, đổi mới trang thiết bị, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra các dòng phân bón chất lượng cao, phù hợp với từng loại cây trồng ở từng vùng thổ nhưỡng, khí hậu khác nhau, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

 

Sản phẩm thương hiệu
Sản phẩm thương hiệu "Humico Quảng Ngãi" tham gia phiên chợ hàng Việt tại huyện Ba Tơ.


Hiện tại, Công ty có 4 dòng phân bón: Phân hữu cơ (gồm  phân hữu cơ vi sinh và hữu cơ khoáng có tác dụng cải tạo đất canh tác); phân NPK tan nhanh (bao gồm các loại NPK dạng ép viên một màu); phân NPK chậm tan 3 màu và phân nước dùng để tưới gốc.

Toàn bộ quá trình sản xuất các dòng phân bón trên từ khâu nhập nguyên liệu cho đến thành phẩm và đưa ra thị trường đều kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 và đã được chứng nhận hợp quy của các Trung tâm giám định VietCert, KenCert lưu thông toàn quốc. Với năng lực sản xuất đạt hơn 20.000 tấn phân bón/năm, thương hiệu "Humico Quảng Ngãi" đã đến với bà con nông dân ở khắp các cánh đồng thuộc các tỉnh duyên hải miền Trung – Tây Nguyên.

Ngoài tập trung cải tiến, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, những năm qua Công ty còn chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, như thường xuyên liên hệ với khách hàng để kịp thời tiếp thu ý kiến phản hồi, nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng; tích cực tham gia các chương trình xúc tiến thương mại, các kỳ hội chợ, triển lãm sản phẩm chất lượng cao; các phiên chợ đưa hàng Việt về với nông thôn... Qua đó, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm phân bón phù hợp với nhu cầu phát triển sản xuất của mình.
 

Công ty Cổ phần Phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn như: “Cúp Bông lúa vàng năm 2007”, “Cúp vàng sản phẩm an toàn và an sinh xã hội năm 2008”; Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2008”; “Cúp bạc sản phẩm đạt chất lượng quốc gia của Chính phủ năm 2009”; “Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sự nghiệp phát triển Nông nghiệp – Nông dân - Nông thôn Việt Nam lần 4 – năm 2014”, danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” năm 2015 của Bộ Nông nghiệp & PTNT trao tặng...

Khẳng định thương hiệu "Humico Quảng Ngãi"

Đồng hành với bà con nông dân trong suốt mấy chục năm qua, Công ty Cổ phần Phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi đã và đang phát huy vai trò “người bạn thân thiết, tin cậy, đồng hành cùng nhà nông nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cùng các giải pháp canh tác cho năng suất và chất lượng cao, công ty còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi về phân bón, các chính sách an sinh xã hội, nhằm hỗ trợ trực tiếp cho nhà nông.

Hiện nay, công ty đang tập trung thực hiện chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, bao gồm các dòng sản phẩm phân mác thấp, phân vi sinh có chất lượng cao, nhằm giúp nông dân bón lót thay thế cho phân chuồng và phân xanh; tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì cho các loại phân NPK mác cao thay thế cho phân đơn vô cơ.

Bên cạnh đó, công ty không ngừng nghiên cứu, cho ra những sản phẩm phù hợp với từng loại cây trồng trên từng loại chân đất khác nhau, nhằm giúp cho bà con nông dân sử dụng phân bón có hiệu quả, mang lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Ông Trần Đức Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phân hữu cơ Humic Quảng Ngãi cho biết, thương hiệu "Humico Quảng Ngãi" đã và đang đồng hành cùng nhà nông qua những mùa vàng bội thu. Đây chính là thành công lớn được đúc kết từ một tập thể luôn cùng một chí hướng. "Dù bất kỳ khó khăn nào, công ty cũng luôn có chiến lược đúng đắn, có sự đoàn kết, quyết tâm vượt khó, luôn đặt mình trong vị trí của người nông dân để đứng vững và phát triển", ông Dũng khẳng định.


 Bài, ảnh: THANH NHỊ

 

.
.