,
Cập nhật lúc 10:00, Sunday, 31/03/2013

Thêm 4 sản phẩm của Doosan Vina được đưa vào danh sách sản phẩm cơ khí trọng điểm


(QNĐT)- Tin từ Doosan Vina cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý bổ sung 4 loại sản phẩm cơ khí của Nhà máy CPE, thuộc Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina vào danh sách các sản phẩm cơ khí trọng điểm giai đoạn 2009-2015.

 

Các bồn chứa công nghệ cao đang được bốc lên tàu tại cảng Doosan Vina xuất đến khu vực sản xuất khí hóa lỏng Queensland Curtis LNG, Australia
Các bồn chứa công nghệ cao của Nhà máy CPE đang được bốc lên tàu tại cảng Doosan Vina xuất đến khu vực sản xuất khí hóa lỏng Queensland Curtis LNG, Australia.
 
 
Như vậy cùng với các sản phẩm từ Boiler, MHS, HRSG và Water, 4 sản phẩm của Nhà máy CPE được bổ sung gồm các loại bình, bồn chứa áp lực cao, các bồn chứa chất lỏng, khí hoặc hóa chất có kích thước lớn; các thiết bị dùng để thay đổi hoạt tính hóa học hay sinh học của một phản ứng trong các công đoạn tách hóa chất; các thiết bị tháp chưng cất hoặc ống khói của nhà máy trong quá trình sản xuất.
 
Việc Thủ tướng Chính phủ Quyết định bổ sung 4 loại sản phẩm cơ khí của Nhà máy CPE vào danh sách các sản phẩm cơ khí trọng điểm sẽ là điều kiện thuận lợi cho Doosan Vina trong việc cạnh tranh với các thiết bị nhập khẩu. Với quyết định trên, Doosan Vina đã trở thành một trong những công ty Việt Nam có sản phẩm được đưa vào danh mục các sản phẩm thuộc chương trình cơ khí trọng điểm Quốc gia và được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách tín dụng, đầu tư, đấu thầu, thuế và nhiều ưu đãi khác...
 
 

Tin, ảnh: M.Toàn

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201303/Them-4-san-pham-cua-doosan-Vina-duoc-dua-vao-danh-sach-san-pham-co-khi-trong-diem-2228037/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ cho vay mua nhà ở xã hội với lãi suất 6%
Ngân hàng nhà nước dự kiến dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ 5 ngân hàng để cho các đối tượng thu nhập thấp, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang... vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở với lãi suất ổn định 6% trong 3 năm và thời hạn hỗ trợ lãi suất tối đa là 10 năm.
,
,
,