,
Cập nhật lúc 10:04, Wednesday, 19/12/2012

Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi: Tiếp tục đưa hàng Việt về nông thôn


(QNĐT)- Ông Phan Thống-Giám đốc siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi cho biết, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thời gian qua, Siêu thị Co.op Mart đã tăng cường bán hàng lưu động về các vùng nông thôn trong tỉnh.

 

Trên 90% hàng hóa tại siêu thị Co.op Mart là hàng Việt Nam.
Trên 90% hàng hóa tại siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi là hàng Việt Nam.


Riêng trong năm 2012, siêu thị đã tổ chức được 11 chuyến bán hàng lưu động về nông thôn ở các địa phương trong tỉnh. Trị giá mỗi chuyến đưa hàng về nông thôn là trên 500 triệu đồng, trong đó tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, phù hợp cho từng vùng nông thôn. Với 100% là hàng Việt, phần lớn các mặt hàng đều thực hiện chương trình khuyến mãi, nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng ở nông thôn được tiếp cận những sản phẩm do Việt Nam sản xuất.

Cũng theo ông Phan Thống thì hiện tại siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi có trên 20.000 mặt hàng, trong đó trên 90% là hàng Việt Nam. Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi hiện chuẩn bị một lượng hàng hóa Tết khá phong phú, trị giá trên 50 tỷ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết cho người dân trong tỉnh.Tin, ảnh: M.Toàn
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201212/Sieu-thi-Coop-Mart-Quang-Ngai-Tiep-tuc-dua-hang-Viet-ve-nong-thon-2207360/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Bước chuyển xuất siêu
Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, 11 tháng năm 2012 Việt Nam tiếp tục xuất siêu. Đây là tín hiệu của khả năng Việt Nam chuyển sang xuất siêu sau 20 năm nhập siêu.
,
,
,