,
Cập nhật lúc 16:43, Thursday, 20/12/2012

Quảng Ngãi; 4 doanh nghiệp đăng ký tham gia bán hàng bình ổn giá trong dịp Tết


(QNĐT)- Tin từ Sở Công thương Quảng Ngãi cho biết, Tết Nguyên đán năm nay, có 4 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình bình ổn giá trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2013, gồm: Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi; Siêu thị sách Thành Nghĩa; Công ty lương thực và doanh nghiệp Hương Lúa.
 
Theo đó, 4 doanh nghiệp trên đề nghị tỉnh hỗ trợ (cho mượn vốn) với tổng kinh phí 28 tỷ đồng, trong thời gian 3 tháng để các doanh nghiệp trên mua hàng tham gia bình ổn giá, trong đó Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi là 10 tỷ đồng; Siêu thị sách Thành Nghĩa 9 tỷ đồng; Công ty lương thực 5 tỷ đồng và doanh nghiệp Hương Lúa 4 tỷ đồng.
 
Các mặt hàng tham gia bình ổn trong dịp trước, trong và sau Tết gồm: Gạo, đường, dầu ăn, nước nắm, bột ngọt, thịt gia súc, gia cầm... Hiện Sở Công thương đã trình kế hoạch lên UBND tỉnh để xem xét, phê duyệt. 
 
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201212/Quang-Ngai-4-doanh-nghiep-dang-ky-tham-gia-ban-hang-binh-on-gia-trong-dip-Tet-2207705/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Bước chuyển xuất siêu
Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, 11 tháng năm 2012 Việt Nam tiếp tục xuất siêu. Đây là tín hiệu của khả năng Việt Nam chuyển sang xuất siêu sau 20 năm nhập siêu.
,
,
,