,
Cập nhật lúc 15:24, Sunday, 12/08/2012

Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc môi trường Dung Quất kỷ niệm 10 năm thành lập


(QNĐT)- Sáng 11/8, tại trụ sở BQL KKT Dung Quất, Trung tâm Kỹ thuật Quan trắc môi trường Dung Quất (EMC) tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban quản lý KKT Dung Quất Phạm Như Sô đã đến dự.


    

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô trao bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể của EMC.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô trao bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể của EMC.


EMC là đơn vị sự nghiệp thuộc BQL KKT Dung Quất được thành lập vào 8/2002. Nhiệm vụ chính là thực hiện kiểm soát chất lượng công trình xây dựng và bảo vệ môi trường trên địa bàn KKT Dung Quất. Đơn vị đã tham gia thực hiện các dự án lớn như Nhà máy đóng tàu Dung Quất, Nhà máy Lọc dầu, Nhà máy CN nặng Doosan vina, Cảng quốc tế Gamdept... đã chính phục được các khách hàng khó tính như nhà thầu Technip (Pháp), Toyo (Nhật)...


Với uy tín và sự lớn mạnh không ngừng, từ 2008- nay EMC tự chủ 100% kinh phí. Hiện, EMC đã mở văn phòng đại diện tại TP. Quảng Ngãi và Tây Nguyên, đẩy mạnh mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Trải qua 10 thành lập và đi vào hoạt động với nhiều đóng góp to lớn trong lĩnh vực môi trường và xây dựng, EMC được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Xây dựng, Bộ TN&MT... tặng nhiều bằng khen.

Tại lễ kỷ niệm, 2 tập thể và 9 cá nhân của EMC đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng bằng khen.


Tin, ảnh X.Thiên
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201208/Trung-tam-Ky-thuat-Quan-trac-moi-truong-dung-Quat-ky-niem-10-nam-thanh-lap-2178107/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Cần sớm hoàn thành dự án đường Trà Phong- Gò Rô- Trà Bung
(QNĐT)- Đến thời điểm này, tiến độ thi công tuyến đường Trà Phong- Gò Rô- Trà Bung (Tây Trà) bị chậm đến 7 tháng so với kế hoạch. Trong khi đó, có 2 nhà thầu phụ trách gói số 7 của công trình đã “biến mất” sau khi nợ ứng một số tiền khá lớn.
,
,
,