,
Cập nhật lúc 15:52, Tuesday, 10/04/2012

Maritime Bank phục vụ dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi


Ngày 9/4, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Quyết định chỉ định ngân hàng phục vụ cho Dự án “Phát triển Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi” do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ.

TIN LIÊN QUAN

Theo Quyết định này, Thống đốc NHNN chỉ định Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam làm ngân hàng phục vụ cho Dự án “Phát triển Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi” đối với phần vốn vay từ WB theo Hiệp định tài trợ (Khoản Tín dụng số 4941-VN và 4942-VN) và Hiệp định Vay (Khoản vay số 8049-VN) ký ngày 12/01/2012 giữa đại diện nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và đại diện WB.

Thống đốc NHNN giao Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam chịu trách nhiệm thực hiện các quy định nêu trong Nghị định 131/2006/NĐ-CP ngày 09/11/2006 của Chính phủ ban hành Quy chế quản lý và Sử dụng nguồn vốn Hỗ trợ Phát triển Chính thức; các văn bản hướng dẫn có liên quan của NHNN, Bộ Tài chính và các quy định, hướng dẫn của WB để phục vụ tốt cho việc thực hiện Khoản tín dụng và Khoản vay này./.

 

Theo SBV/VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201204/Maritime-Bank-phuc-vu-du-an-duong-cao-toc-da-Nang-Quang-Ngai-2145334/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Dưa hấu trúng mùa, giá lại như... đùa
(QNĐT)- Năm nay, dưa hấu ở các tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, miền Trung và Tây Nguyên nói chung đang được mùa. Thế nhưng do giá dưa lên xuống quá bất thường, làm người trồng dưa bán đổ bán tháo, còn lái thương thì méo mặt vì lỗ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng.
,
,
,