,
Cập nhật lúc 14:27, Tuesday, 17/04/2012

Lý Sơn: Một phiên biển cho thu nhập trên 1 tỷ đồng


Sau hơn nửa tháng vươn khơi bám biển đánh bắt hải sản tại ngư trường Hoàng Sa, chiều ngày 16/4, tàu cá QNg 96246TS ( 500CV) của ngư dân Nguyễn Lý, ở thôn Tây xã An Hải làm thuyền trưởng, trên tàu có 16 lao động đã cập đảo Lý Sơn cho sản lượng khai thác cao.

TIN LIÊN QUAN


Trong chuyến ra khơi này tàu QNg 96246 TS đã khai thác được trên 15 tấn cá các loại, trong đó có gần 1 tấn cá ngừ đại dương, còn lại là cá đỏ mắt, cá tà ma với giá trị ước đạt trên 1 tỷ đồng, trừ chi phí tàu còn lãi trên 800 triệu đồng, mỗi lao động có thu nhập trên 50 triệu đống.

 Tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân Lý Sơn vừa cập đảo trong chuyến ra khơi khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân Lý Sơn vừa cập đảo trong chuyến ra khơi khai thác hải sản dài ngày trên biển.


Thuyền trưởng Nguyễn Lý cho biết: Với sản lượng khai thác được, thì đây là phiên biển trúng đậm nhất từ đầu năm đến nay của ngư dân Lý Sơn tại ngư trường này. Phiên biển trước đó tàu ông có thu nhập gần 600 triệu đồng.


                                                                                             Văn Mịnh
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201204/Ly-Son-Mot-phien-bien-cho-thu-nhap-tren-1-ty-dong-2147864/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
(QNg)- Vụ đông xuân này, ngoài "bể bồ" do lúa lai mang lại thì nông dân Mộ Đức lại tiếp tục ghi điểm với mô hình "Cánh đồng 20 tấn". Đây có thể được xem là "Cánh đồng mẫu" đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi, tạo bước đột phá về năng suất và thói quen canh tác, sản xuất lúa theo hướng chuyên canh.
,
,
,