Heineken Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn

15:12, 04/11/2020 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 4.11, Heineken Việt Nam thông qua nhãn hiệu Bia Việt đã trao hàng trăm suất quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Hành Tín Đông (Nghĩa Hành).

TIN LIÊN QUAN

Là nhãn hiệu tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam, Bia Việt ủng hộ 3 tỷ đồng dưới dạng nhu yếu phẩm và tiền mặt để sẻ chia cùng các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai.

Bia Việt trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai tại Nghĩa Hành
Bia Việt trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai tại Nghĩa Hành.

 

Đại diện Bia Việt gửi quà hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Hành Tín Đông (Nghĩa Hành)
Đại diện Bia Việt gửi quà hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Hành Tín Đông (Nghĩa Hành)

Đoàn thiện nguyện của Bia Việt sẽ tiếp tục làm việc với chính quyền địa phương các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và một vài huyện miền núi khác ở Quảng Ngãi để lên danh sách các hộ gia đình chịu thiệt hại bởi bão lụt và trực tiếp đến trao những phần quà cứu trợ, góp phần giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ông Alexander Koch, Tổng Giám Đốc điều hành Heineken Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lụt ở miền Trung. Là một thương hiệu tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, Bia Việt mong muốn được sát cánh cùng người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời khắc khó khăn này”.

Vào đầu năm nay, thay vì tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, Bia Việt đã dùng ngân sách đó ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam. Thông qua Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bia Việt mong muốn được góp phần tiếp sức và hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.

T. Nhàn

 

.
.