Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân khu vực bị cách ly

21:03, 30/07/2020 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 30.7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ PICKUP SUV Quảng Ngãi tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19”, trao nhu yếu phẩm cho các gia đình đang cách ly do dịch Covid- 19 tại tổ 9, phường Quảng Phú (TP. Quảng Ngãi).
 
Tạii chương trình, Ban tổ chức đã trao các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, sữa, mì tôm, nước suối... cho 34 gia đình với 162 nhân khẩu ở khu vực phong tỏa, cách ly tại tổ 9, phường Quảng Phú, nơi bệnh nhân 419 sinh sống và các lực lượng chức năng đang ngày đêm thường trực tại đây để phòng, chống dịch.
  
Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao một suất quà cho bệnh nhân 419 đang cách ly và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (cơ sở 2). Tổng giá trị quà tặng hỗ trợ trong đợt này hơn 22 triệu đồng.
  
Những saut61 quà được trao tặng nhanh chóng đưa khu vực cách ly để vận chuyển vào bên trong cấp phát cho các hộ dân
Những suất quà được nhanh chóng đưa đến khu vực cách ly để vận chuyển vào bên trong cấp phát cho các hộ dân
 
Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi Lê Văn Vin chia sẻ, những suất quà mà tuổi trẻ Quảng Ngãi hỗ trợ cho các gia đình đang cách ly do dịch bệnh mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, chủ động của các cấp bộ Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cùng chung tay vượt qua khó khăn, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.
 
Được biết, ngay sau khi Bộ Y tế thông báo về ca bệnh 419, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo tái kích hoạt lại toàn bộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trong các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh.
 
H.P
.