Tắm sông, một học sinh lớp 9 bị đuối nước

13:46, 19/09/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Trong lúc ra sông Trà Khúc tắm cùng nhóm bạn, Lê Hồng H. học sinh lớp 9 trường Trần Hưng Đạo (TP. Quảng Ngãi) không may  trượt chân vào hố nước sâu bị đuối nước tử vong. 
Khoảng 10 giờ 20 phút ngày 19.9, sau khi học xong, Lê Hồng H. và 3 bạn học cùng trường THCS Trần Hưng Đạo rủ nhau ra sông Trà Khúc, đoạn gần cầu Thạch Bích, thuộc địa phận phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi để vui chơi và tắm.
 
Trong khi các bạn còn đang đứng trên bờ thì em H. thay đồ và xuống sông để tắm. Khi vừa bước xuống, em H. không may bị trượt chân vào hố nước sâu dẫn đến tử vong.
 
Cơ quan chức năng bàn giao thi thể em H. cho gia đình
Cơ quan chức năng bàn giao thi thể em H. cho gia đình
 
Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ đuối nước trên; đồng thời bàn giao thi thể người bị nạn cho gia đình.
 
Một số người dân sống ở gần đoạn sông trên cho biết, khu vực xảy ra vụ đuối nước trước đây có doanh nghiệp khai thác cát nên tạo ra rất nhiều hố nước sâu vô cùng nguy hiểm, cần phải có biển cảnh báo ở khu vực này để trách trường hợp đáng tiếc xảy ra.
 
PV
.