Cập nhật lúc: 12:43, 28/03/2018 [GMT+7]
.

Quảng Ngãi: Bắt được 3 nghi phạm trong vụ bắn chết người trong quán bida tại tỉnh Kon Tum

 


(Baoquangngai.vn)- Trưa 28.3, lực lượng Công an huyện Sơn Hà cho biết, vừa bắt giữ 2 nghi phạm còn lại trong vụ bắn chết người trong quán bida tại tỉnh Kon Tum. Như vậy, cả 3 nghi phạm trong vụ bắn chết người trong quán bida tại tỉnh Kon Tum đã bị công an huyện Sơn Hà bắt giữ.
 
2 đối tượng bị bắt sáng 28.3 trong lúc lẩn trốn tại một ngọn núi cách trung tâm xã Sơn Ba khoảng 3 km. Hiện cả hai đối tượng đã được dẫn giải về trụ sở UBND xã Sơn Ba để tiến hành lấy lời khai bước đầu. Các đối tượng cũng được cách ly trong căn phòng được bảo vệ nghiêm ngặt.
 
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trước trụ sở UBND xã
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trước trụ sở UBND xã Sơn Ba
 
Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 27.3, anh Nguyễn Mạnh Cương, 30 tuổi và bạn là anh Lê Văn Xuân, 36 tuổi cùng ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đang đánh bida tại quán Khải Sơn, số 72 Lê Quý Đôn, thành phố Kon Tum thì bị một số đối tượng lạ mặt xông vào quán dùng súng bắn nhiều phát, khiến anh Cương tử vong trước cửa quán và anh Xuân bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
 
 
3 nghi phạm tẩu thoát khỏi hiện trường trên 1 chiếc xe ô tô theo Quốc lộ 24 hướng về tỉnh Quảng Ngãi. Trên đường tẩu thoát, các đối tượng này bị lực lượng Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi chốt chặn nên đã quay đầu xe hướng vào rừng. Khi đến bìa rừng thuộc xã Sơn Ba thì xe bị lật, lực lượng chức năng bắt được 1 nghi phạm. Nghi phạm bị bắt khai nhận tên Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, ngụ xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

 

Chó nghiệp vụ được sử dụng để truy bắt các nghi phạm
Chó nghiệp vụ được sử dụng để truy bắt các nghi phạm
 
2 nghi phạm còn lại lẩn trốn. Tang vật mà các nghi phạm bỏ lại trên xe có súng và cả lựu đạn. Đến sáng 28.3, lực lượng công an huyện Sơn Hà đã bắt được hai đối tượng còn lại. 
 
Hiện nay cơ quan công an đang lấy lời khai và hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục để giao 3 đối tượng này cho Công an tỉnh Kon Tum.
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
.