Cập nhật lúc: 22:36, 18/02/2018 [GMT+7]
.

Mộ Đức: Tắm biển, sóng lớn cuốn trôi 3 thanh niên mất tích


(Baoquangngai.vn)- Tối 18.2, ông Trần Lững- Trưởng Công an xã Đức Minh cho biết, chiều 18.2 (mùng 3 Tết ), trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 thanh niên mất tích. 

TIN LIÊN QUAN

Các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Văn Hoàng (1990), Nguyễn Văn Huy (1994) là 2 anh em ruột ở thôn Văn Hà, xã Đức Phong (Mộ Đức) và Lê Chí Phước ở thôn Đạm Thủy Nam, xã Đức Minh (Mộ Đức).
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 18.2, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Huy ra bãi biển thôn Đạm Thủy Bắc chơi và tắm biển thì bị đuối nước. Lúc này, Lê Chí Phước đang cùng nhóm bạn tổ chức họp lớp, chụp hình lưu niệm trên bờ, thấy 2 anh em Hoàng và Huy bị sóng cuốn ra xa, chới với giữa dòng nước nên lập tức bơi ra cứu. Tuy nhiên, do sóng lớn, Phước  cũng bị sóng cuốn trôi mất tích.
 
Lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân
Lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân

 

Rất đông người dân tập trung tại bãi biển theo dõi, mong ngóng tìm kiếm được các nạn nhân
Rất đông người dân tập trung tại bãi biển theo dõi, mong ngóng tìm kiếm được các nạn nhân
 
Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo xã Đức Minh, cùng với lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời và huy động phương tiện và lực lượng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. 
 
Đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy được thi thể của Nguyễn Văn Hoàng và bàn giao cho gia đình đưa về nhà. Hiện, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng và gia đình đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm các nạn nhân còn lại. 
 
Đồng thời, chính quyền địa phương cũng cảnh báo người dân không tắm ở khu vực nguy hiểm nhằm tránh các vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
 
H.P
 
.