Cập nhật lúc: 11:31, 08/02/2018 [GMT+7]
.

Chương trình Tết sum vầy 2018


(Baoquangngai.vn)- Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức chương trình Tết sum vầy 2018 để trao quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
 
Đến dự chương trình có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng hơn 300 công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn tỉnh.

 

Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang trao quà Tết cho công nhân tại chương trình Tết sum vầy 2018
Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang trao quà Tết cho công nhân tại chương trình Tết sum vầy 2018
Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã tặng trực tiếp 340 suất quà cho công nhân, người lao động. Mỗi suất quà trị giá 650 nghìn đồng gồm tiền mặt và một thùng bánh kẹo tết. Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam đã tặng 40 suất quà cho con của công nhân lao động có thành tích học tập tốt, mỗi suất 500 ngàn đồng.
 
Ngoài ra tại chương trình, công nhân lao động còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng phần thưởng trị giá 15 triệu đồng. Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Doanh nghiệp vì người lao động cho Công ty CP Đường Quảng Ngãi.

 

Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cũng trao tặng 40 suất quà cho con em của công nhân lao động Quảng Ngãi
Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam cũng trao tặng 40 suất quà cho con em của công nhân lao động Quảng Ngãi
Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp tham gia chăm lo đời sống của công nhân viên, người lao động trong toàn tỉnh. Ngoài ra, việc tổ chức “Tết sum vầy” là thể hiện sinh động chức năng và sự quan tâm của LĐLĐ đối với đoàn viên, công nhân và người lao động. Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang hi vọng những món quà Tết sẽ góp phần làm cho tết của công nhân, người lao động thêm ấm áp, ý nghĩa.
 
Được biết, đây là năm thứ 3 chương trình Tết sum vầy được  LĐLĐ tỉnh tổ chức vì người lao động. Năm nay, LĐLĐ tỉnh tặng gần 600 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 300 triệu đồng được trích từ tài chính tích lũy công đoàn tỉnh, kinh phí hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá và vận động từ các nguồn kinh phí hỗ trợ khác.
 
Tin, ảnh: Thanh Phương
.