Cập nhật lúc: 15:29, 15/04/2017 [GMT+7]
.

Sơn Tịnh: Một cháu bé 18 tháng tuổi tử vong ở trường mầm non


(Baoquangngai.vn)- Ngày đầu tiên đến lớp, cháu bé 18 tháng tuổi ở huyện Sơn Tịnh đã chết vì đuối nước ở mương nước sát trường mầm non tư thực.
 
Sự việc xảy ra tại Trường Mầm non tư thục Kim Phước, đóng tại Chợ Mới, xã Tịnh Hà (Sơn Tịnh). Ông Trần Hồng Long- Chủ tịch UBND xã Tịnh Hà xác nhận: Nạn nhân là cháu Phạm Quốc Việt, ở đội 5, thôn Lâm Lộc, xã Tịnh Hà. Đến thời điểm này, bệnh viện đã kết luận cháu Việt đã tử vong.
 
Một người nhà cháu bé nghẹn ngào kể: Cháu Việt được 18 tháng tuổi. Sáng 15.4, gia đình mang cháu đến Trường Mầm non tư thục Kim Phước để gửi, cũng là ngày đầu tiên cháu bé đến trường mầm non.
 
Đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, gia đình nghe tin báo cháu bị ngã xuống mương nước phía sau trường. Ngay sau khi phát hiện cháu ngã xuống mương thoát nước, trường và gia đình đã đưa cháu bé đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi trong tình trạng toàn thân tím tái.
 
Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, Trường Mầm non tư thục Kim Phước được xây dựng khang trang trên diện tích khoảng 400m2 kết hợp với nhà ở. Phía sau trường là đồng ruộng và có 1 mương thoát nước cách trường chừng 10m. Cửa sau mở lối ra đồng ruộng, cổng chính chưa được lắp đặt cửa. 
 
Công an huyện Sơn Tịnh đang bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Theo người dân nơi đây, dù Trường đã đi vào hoạt động đã hơn 5 năm qua, nhưng cổng vẫn không có cửa.
Dù trường đã đi vào hoạt động đã hơn 5 năm qua, nhưng cổng chính vẫn chưa làm cửa.
 
 
 
Tin, ảnh: C.P
 
 
.