Cập nhật lúc: 21:05, 25/09/2016 [GMT+7]
.

Đã xác định 2 nghi phạm vụ thảm án ở Quảng Ninh


Liên quan đến vụ thảm sát 4 bà cháu ở TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng phá án sau khi sàng lọc, bước đầu đã khoanh vùng, xác định được 2 đối tượng tình nghi là Doãn Trung Dũng (SN 1971, ở khu 1, phường Trưng Vương, người thân của bà Nguyễn Thị Hát) và Nguyễn Đức Dũng (SN 1976, bạn thân của Doãn Trung Dũng, ở khu 8, phường Quang Trung), cùng TP Uông Bí.

 

Doãn Trung Dũng và Nguyễn Đức Dũng
Doãn Trung Dũng và Nguyễn Đức Dũng

 

Trước đó người dân sống tại khu Hợp Thành cùng người thân của nạn nhân qua nhiều căn cứ, tình tiết gây án… cũng đã nhận định hung thủ là người quen thân với gia đình nạn nhân.

Do vậy chiều ngày 25/9, sau khi đám tang 4 nạn nhân kết thúc, nhiều người thân của nạn nhân cùng những người dân bức xúc trước hành động tàn ác của các hung thủ đã kéo nhau đến bờ sông Uông thuộc khu 1, phường Trưng Vương (gần nhà Doãn Trung Dũng) và cũng là nơi tình nghi đối tượng này đang lẩn trốn để “bao vây”.
 
Có mặt tại khu vực này lúc 17h chiều cùng ngày, phóng viên Dân Trí ghi nhận rất nhiều người dân đang đứng ven bờ sông. Trong đó, bên cạnh người thân của nạn nhân cũng có nhiều người dân địa phương có mặt để chờ kết quả từ lực lượng phá án.
 
Trước đó cũng ngay tại khu vực này từ sáng cùng ngày, lực lượng công an mang theo cả chó nghiệp vụ, chia làm nhiều mũi để truy bắt.
 
Tuy nhiên quá trình truy bắt lực lượng phá án cũng gặp khó khăn bởi khu vực trên vốn nhiều cây cối, sú vẹt, đối tượng dễ bề lẩn trốn.
 
Theo người dân địa phương, cả hai đối tượng trên đều nghiện ma túy đá. Riêng Doãn Trung Dũng đã từng có hai tiền án.
 
Theo Dân trí
.