Cập nhật lúc: 20:23, 13/04/2016 [GMT+7]
.
Quảng Ngãi:

Công bố số điện thoại đường dây nóng phản ánh việc bán hàng đa cấp


(Baoquangngai.vn)- Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận, xử lý các thông tin liên quan đến những vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.
 
 

 

Theo đó, các số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận các thông tin liên quan đến vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi gồm các số điện thoại: 0913405227 của ông Võ Minh Tâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi và 0556271957 của ông Nguyễn Đức Huy, Chánh Thanh tra Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi.

 
Theo Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi, trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, hoạt động bán hàng đa cấp diễn biến hết sức phức tạp. Một số doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người dân, biến tướng hoạt động kinh doanh đa cấp, gây mất an ninh, trật tự xã hội làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân.
 
Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản yêu cầu thủ trưởng các sở, ban ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố thực hiện nghiêm túc và đầy đủ nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 6284/UBND-ĐNMN ngày 08/12/2015 về việc tăng cường quản lý hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh.
 
​Giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị chức năng liên quan tham mưu ​UBND tỉnh ban hành Quy chế phối hợp quản lý hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh để tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 09/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.
 
PV

 

.