Cập nhật lúc: 20:54, 06/08/2015 [GMT+7]
.

PVI hỗ trợ xây dựng 10 nhà nhân ái cho gia đình chính sách


(Baoquangngai.vn)- Chiều 6.8, Công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức lễ khởi công xây dựng “Nhà nhân ái” cho các gia đình chính sách, người nghèo trong tỉnh.
 
 gia đình cụ Võ Thị Mẹo. Kinh phí hỗ trợ xây dựng ngôi nhà này là 30 triệu đồng.tại thôn Trường Định, xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi), Tỉnh đoàn phối hợp với đã tổ chức     Ảnh Trao nhà: Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng nhà cụ Võ Thị Mẹo.
Nghi thức khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho gia đình cụ Võ Thị Mẹo, tại thôn Trường Định, xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi).
 
Theo đó, Công ty PVI đã hỗ trợ xây dựng 10 “Nhà nhân ái”, mỗi nhà được hỗ trợ 30 triệu đồng, tổng số tiền 300 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm giải quyết khó khăn về nhà ở cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng, giúp các gia đình ổn định cuộc sống, an tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo.
 
Được biết, để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Tỉnh đoàn đã kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ kinh phí xây dựng 50 “Nhà nhân ái” cho 50 gia đình trên địa bàn tỉnh. Đến nay, có 24 ngôi nhà đã được hoàn thành. 
 
Tin, ảnh: PV
 
 
.