Cập nhật lúc: 21:39, 05/02/2015 [GMT+7]
.

Các phóng viên thăm tặng quà cho Cô nhi viện Phú Hòa


(Baoquangngai.vn)- Chiều 5.1, phóng viên của một số cơ quan báo chí gồm Báo Quảng Ngãi, Đài PT-TH Quảng Ngãi, báo Dân Việt cùng đại diện Công ty CP Đầu tư Tài chính Thiên Việt đã đi thăm và tặng quà Tết cho các trẻ em tại Cô nhi viện Phú Hòa, xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN

Theo đó, quà Tết mà các phóng viên trao tặng cho trẻ em tại cô nhi viện Phú Hòa gồm tiền mặt, bánh kẹo, nước ngọt, gạo.... tổng trị giá khoảng 14 triệu đồng. Trong đó, riêng phóng viên Hồ Nhật Thảo- Đài PT-TH Quảng Ngãi hỗ trợ 5 triệu đồng, Công ty CP Đầu tư Tài chính Thiên Việt  hỗ trợ 5 triệu. Số còn lại anh em phóng viên vận động và đóng góp.
 
Các PV trao quà Tết cho Cô nhi viện Phú Hòa
Các PV trao quà Tết cho Cô nhi viện Phú Hòa
 
Sơ Nguyễn Thị Tuyết Hương- Phụ trách Cô nhi viện Phú Hòa đã xúc động trước những món quà đầy ý nghĩa mà các phóng viên đã dành cho các trẻ em cô nhi viện Phú Hòa. Sơ Nguyễn Thị Tuyết Hương cũng đã cảm ơn các cơ quan báo chí luôn đồng hành, kêu gọi hỗ trợ cho cô nhi viện trong suốt thời gian qua.
 
Cô nhi viện Phú Hòa hiện đang nuôi dưỡng 25 cháu, trong đó bé nhỏ nhất mới hơn 1,5 tháng tuổi. Toàn bộ số trẻ này đều bị bỏ rơi, được các sơ đưa về đây nuôi nấng. Trong đó có nhiều cháu bị tật bẩm sinh, như: mù, câm, điếc, thiểu năng trí tuệ... Hiện các cháu đang rất cần sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân...
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
.