Cập nhật lúc: 14:34, 28/11/2014 [GMT+7]
.

Công an tỉnh: Làm rõ đối tượng tung tin thất thiệt về rắn lục đuôi đỏ(Baoquangngai.vn)- Sáng ngày 28.11, Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã xác minh, điều tra làm rõ đối tượng Võ Quốc Anh (20 tuổi) ở khu vực 1, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn có hành vi “Cung cấp thông tin sai sự thật..."

TIN LIÊN QUAN

Đối tượng Võ Quốc Anh tại Công an tỉnh Quảng Ngãi
Đối tượng Võ Quốc Anh tại Công an tỉnh Quảng Ngãi

Đây là đối tượng đăng hình ảnh thông tin thất thiệt liên quan đến rắn lục đuôi đỏ trên mạng xã hội facebook. Trước đó, vào ngày 17 và 18.11.2014, Võ Quốc Anh đã dùng tên facebook Yamaha Xóm Chùa đăng tải hình ảnh kèm theo dòng tin bắt được người mang 30kg rắn lục đuôi đỏ để đi thả tại huyện Tây Trà, Quảng Ngãi nhưng không có cơ sở chính xác từ cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, dòng trạng thái của Võ Quốc Anh đã đã có hàng trăm người chia sẻ trên mạng xã hội facebook, gây hoang mang dư luận xã hội. Quá trình điều tra, xác minh Võ Quốc Anh khai nhận mục đích đăng tải nội dung chỉ để cho vui chứ không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.


                                    Thành Hải

 

.