Cập nhật lúc: 14:19, 07/09/2013 [GMT+7]
.

Tập đoàn Mai linh: Triển khai các chỉ thị về An toàn giao thông


(Baoquangngai.vn)- Sáng 6.9, Tập đoàn Mai Linh phối hợp với Mai linh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị số 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 10/CT-BGTVT của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn TNGT nghiêm trọng trong hoạt động vận tải cho gần 400 cán bộ, nhân viên Mai Linh Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


Tại hội nghị, đại diện Sở GTVT, Ban ATGT  và Đội CSGT thành phố Quảng Ngãi đã triển khai một số nội dung của các Chỉ thị trên; thông báo về tình hình TTATGT, TNGT cũng như các hành vi vi phạm của lái xe khi tham gia giao thông trong thời gian qua để nhân viên lái xe Mai Linh hiểu rõ và rút ra bài học kinh nghiệm, tự giác tham gia thực hiện tốt hơn văn hóa giao thông.
 
Công an tỉnh tặng giấy khen cho những cá nhân có thành tích torng phong trào phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tồ quốc.
Công an tỉnh tặng giấy khen cho những cá nhân có thành tích trong phong trào phòng chống tội phạm.

 

Ông Trần Quốc Duy- Giám đốc Công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Ngãi cho biết: Trong những năm qua, tiêu chí của Mai Linh luôn quán triệt cho mỗi lái xe phải đều phải lái xe an toàn, là hướng dẫn viên du lịch và là chiến sĩ tham gia phòng chống tội phạm. Chính vì vậy, Mai Linh luôn quán triệt mọi chỉ thị về ATGT cho đội ngũ lái xe của mình.

Cũng tại buổi lễ phát động, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho những tài xế xe Mai Linh Quảng Ngãi đã có những thành tích trong phong trào phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh Tổ quốc.


Sau hội nghị, Mai Linh đã tổ chức diễu hành tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông trên các tuyến đường tại TP. Quảng Ngãi.
 


Tin, ảnh: M.Toàn
 

.
.