,
Cập nhật lúc 17:45, Wednesday, 20/03/2013

Đồn biên phòng Dung Quất: Bắt đối tượng vận chuyển ma túy


(QNĐT)- Lúc 7giờ 15 phút  ngày 20/3/2013, tại khu vực cảng Dung Quất, thuộc địa bàn thôn Tuyết Diêm, xã Bình Thuận, Bình Sơn.  Đồn biên phòng Dung Quất phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Xuân Huy (1972) quê quán ở phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đang vận chuyển ma túy.

TIN LIÊN QUAN

Huy (áo thun
Lê Xuân Huy (áo thun kẻ ngang xanh đen) cùng tang vật.


Khám xét trong người các trinh sát thu được 27 tép heroin. Theo thông tin ban đầu Huy mua 30 tép heroin từ Hải Phòng đón xe khách Hoàng Long vào Quảng Ngãi để sử dụng và bán cho các con nghiện. Trên đường đi Huy đã sử dụng 3 tép, đến khu vực cảng Dung Quất thì bị bắt giữ.

Hiện nay Đồn biên phòng Dung Quất đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Văn Tánh

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201303/don-bien-phong-dung-Quat-Bat-doi-tuong-van-chuyen-ma-tuy-2225935/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thị trường quà tặng 8/3: Quà giá rẻ, thiết thực “lên ngôi”
(QNĐT)- Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, không khí thị trường hoa tươi và quà tặng cho phụ nữ tại đã bắt đầu sôi động. Nhiều cửa hàng và siêu thị đã trưng bày các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho chị em, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
,
,
,