,
Cập nhật lúc 13:34, Thursday, 07/02/2013

Quảng Ngãi: Giấu ma tuý trong bịch bánh chocophie đem về quê


(QNĐT)- Ngày 6/2, trên đoạn Quốc lộ 1, thuộc xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ. Trạm CSGT Đức Phổ, thuộc phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh phối hợp với phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã bắt đối tượng Nguyễn Quốc Nhật (26 tuổi), ở  phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi đang đi trên xe khách từ TP. Hồ Chí Minh  về Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN


Đối tượng tìm cách chống đối và cho rằng vô tội. Tuy nhiên khi kiểm tra trong túi bánh chocophie phát hiện hai cục heroin lớn cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Đối tượng Nguyễn Quốc Nhật bị bắt cùng tang vật
Đối tượng Nguyễn Quốc Nhật bị bắt cùng tang vật


Đây là số ma tuý lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện trên địa bàn Đức Phổ. Đối tượng khai nhận đem heroin về Quảng Ngãi bán dịp Tết.


                T. Sự
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201302/Quang-Ngai-Giau-ma-tuy-trong-bich-banh-chocophie-dem-ve-que-2218207/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Quảng Ngãi: Hỗ trợ gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết
(QNĐT)- Ông Nguyễn Duy Nhân, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi cho biết, Sở đã trình UBND tỉnh kế hoạch thăm Tết Quý Tỵ đối với những gia đình chính sách khó khăn, gia đình nghèo trong tỉnh.
,
,
,