,
Cập nhật lúc 13:40, Sunday, 20/01/2013

Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Nghĩa Thắng


(QNĐT)- Sáng 20/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với gia đình ca sỹ Minh Sơn (Việt kiều Úc) tổ chức đoàn khám, chữa bệnh và tặng quà Tết cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Nghĩa Thắng (Tư Nghĩa).

TIN LIÊN QUAN


Đoàn đã trao 200 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các gia đình là hộ nghèo, đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam. Đồng thời, cũng tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho 100 bệnh nhân.

 

Tặng quà cho hộ nghèo xã Nghĩa Thắng, Tư Nghĩa
Tặng quà cho hộ nghèo xã Nghĩa Thắng, Tư Nghĩa


Được biết, trong đợt này, đoàn cũng tổ chức tặng 1.000 suất quà Tết trị giá 350 triệu đồng tại các huyện Mộ Đức, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh, Bình Sơn và Sơn Hà. Đồng thời, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 1.000 bệnh nhân tại các huyện Tư Nghĩa, Bình Sơn, Trà Bồng và Sơn Hà.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do UB MTTQVN và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

 


Tin, ảnh: Thanh Phương

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201301/Tang-qua-Tet-cho-nguoi-ngheo-va-nan-nhan-chat-doc-da-cam-xa-Nghia-Thang-2214039/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Quảng Ngãi: Hỗ trợ gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết
(QNĐT)- Ông Nguyễn Duy Nhân, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Quảng Ngãi cho biết, Sở đã trình UBND tỉnh kế hoạch thăm Tết Quý Tỵ đối với những gia đình chính sách khó khăn, gia đình nghèo trong tỉnh.
,
,
,