,
Cập nhật lúc 15:04, Thursday, 03/01/2013

Quảng Ngãi: Xe máy bỗng dưng bốc cháy, một người bị bỏng nặng


(QNĐT)- Vào lúc 13 giờ chiều 3/1, trên đường Trần Quang Diệu, TP. Quảng Ngãi đã xảy ra sự cố cháy xe máy Suzuki Viva mang biển số 76-V9-9348. Do tình huống xảy ra quá bất ngờ, trở tay không kịp nên người điều khiển chiếc xe là anh Trần Văn Thời ngụ ở tổ 20, phường Nghĩa Lộ bị bỏng nặng.
TIN LIÊN QUAN


Theo lời nhiều người dân chứng kiến vụ cháy kể lại, vào thời điểm trên, anh Thời đang điều khiển xe máy trên đường Trần Quang Diệu để về nhà sau khi mua một ít xăng thì bỗng nhiên bị lửa từ phía dưới gầm xe bốc lên, và nhanh chóng lan ra quần, áo trên người. Trong lúc hoảng loạn, anh Thời đã kịp vứt canh xăng vừa mua ra xa để tránh làm lửa loan ra, rồi kêu mọi người đến cứu .
 
 
Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân cháy chiếc xe máy của anh Trần Văn Thời
Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân cháy chiếc xe máy của anh Trần Văn Thời
 

Thấy vậy, nhiều người bên đường đã nhanh chóng dùng mền, cát, bình chữa cháy dập lửa trên người anh Thời và chiếc xe máy. Sau đó, anh Thời đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.
 
Anh Nguyễn Mạnh Hùng- ngụ tổ 20 phường Nghĩa Lộ kể lại: Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng kêu thất thanh: “Cứu tui với, cháy cháy!”. Ngay lúc đó, tôi chạy ra thì thấy chiếc xe máy, cùng người điều khiển xe đang bốc cháy ngùn ngụt. Tôi và nhiều người khác liền chạy tới dập lửa bằng nhiều vật dụng như: áo ấm, cát, nước… Chỉ đến khi, mọi người dùng bình cứu hỏa loại nhỏ, lửa mới được dập tắt.

Tuy nhiên, sau 5-10 phút bị ảnh hưởng từ sức nóng của lửa từ chiếc xe máy, anh Trần Văn Thời đã bị bỏng nặng. Quần, áo trên người đều bị cháy xém, loang lổ. Toàn bộ phần chân, thân đến tay của anh Thời đều bị lửa làm bỏng nặng.
 
 
Anh Thời đang nằm điều trị tại Khoa hồi sức tích cực chống độc- Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi với nhiều vết bỏng nặng
Anh Thời đang nằm điều trị tại Khoa hồi sức tích cực chống độc- Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi với nhiều vết bỏng nặng.
 
 
Đến thời điểm hiện tại, sau khi được đội ngũ y, bác sĩ tiếp nhận và cấp cứu ban đầu tại Phòng Cấp cứu, Khoa bỏng, do tình hình anh Thời khá nặng, nên các bác sĩ đã chuyển anh vào nằm tại Khoa hồi sức tích cực chống độc để tiếp tục điều trị. Đại diện Khoa hồi sức tích cực chống độc- Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: Bệnh nhân Trần Văn Thời bị bỏng độ 3-4. Hiện chúng tôi đang tiếp tục theo dõi, băng bó vết thương, xoa mỡ trên các vết bỏng.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an thành phố Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân cháy có thể do chập điện. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
 

Thanh Phương - Minh Toàn

 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201301/Quang-Ngai-Xe-may-dang-di-bong-dung-boc-chay-mot-nguoi-bi-bong-nang-2210454/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Việt Nam đạt 90 triệu dân vào năm 2013
Dự kiến đến năm 2013 dân số Việt Nam sẽ đạt mốc 90 triệu người, tăng xấp xỉ 1 triệu người so với năm 2012. Thông tin trên được Tổng cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), Bộ Y tế cho biết tại buổi mít-tinh kỷ niệm Ngày dân số Việt Nam (26/12).
,
,
,