,
Cập nhật lúc 10:23, Saturday, 05/01/2013

Nạn nhân bị bỏng do cháy xe máy đang nguy kịch


(QNĐT)- Tin từ gia đình nạn nhân Trần Văn Thời, 50 tuổi, trú tổ 20, Phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi, (nạn nhân trong vụ cháy xe máy xảy ra chiều 3/1) cho biết, anh Thời đang chữa trị tại bệnh viện Đà Nẵng, tuy nhiên tình hình sức khỏe của anh đang rất nguy kịch và hiện đang nằm tại Khoa hồi sức.

TIN LIÊN QUAN

 

Mặc dù anh Thời bị bỏng nặng, nhưng chiếc xe máy không bị hư hỏng nhiều.
Mặc dù anh Thời bị bỏng nặng, nhưng chiếc xe máy không bị hư hỏng nhiều.


Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 3/1, anh Thời điều khiển xe gắn máy BKS 76V9-9348 trên đường Trần Quang Diệu, phường Nghĩa Lộ, khi gần đến nhà người dân nghe tiếng lêu cứu của anh Thời. Khi mọi người đến thì lửa phủ khắp người anh. Người dân đã dùng chiếu, cát, bình chữa lửa cứu anh Thời và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Do vết bỏng quá nặng, nên anh Thời sau đó đã được đưa ra bệnh viện Đà Nẵng cứu chữa.

Ngay sau sự việc, công an Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Tại hiện trường, chiếc xe máy hiệu Viva Suzuki không bị hư hỏng nhiều, phần yên chỉ bị cháy xém. Tại hiện trường, người dân phát hiện một can xăng 2 lít và một quẹt lửa.M.Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201301/Nan-nhan-bi-bong-do-chay-xe-may-dang-nguy-kich-2210919/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Việt Nam đạt 90 triệu dân vào năm 2013
Dự kiến đến năm 2013 dân số Việt Nam sẽ đạt mốc 90 triệu người, tăng xấp xỉ 1 triệu người so với năm 2012. Thông tin trên được Tổng cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), Bộ Y tế cho biết tại buổi mít-tinh kỷ niệm Ngày dân số Việt Nam (26/12).
,
,
,