,
Cập nhật lúc 14:46, Tuesday, 13/11/2012

Sơn Tịnh: Phát hiện cơ sở chế biến mỡ động vật không rõ nguồn gốc


(QNĐT)- Ngày 12/11/2012, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an huyện Sơn Tịnh phát hiện cơ sở chế biến mỡ động vật không rõ nguồn gốc tại xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh.

TIN LIÊN QUAN


Chủ cơ sở chế biến mỡ động vật không rõ nguồn gốc là ông Trần Một Tài (Sn 1978), tại xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh. Tại đây, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an huyện Sơn Tịnh đã phát hiện gần hàng chục thùng xốp chứa mỡ hôi thối chuẩn bị chế biến thành dầu. Số mỡ thu giữ có số lượng 387 kg.

 

Số mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc.
Số mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc.


Cơ sở chế biến mỡ động vật không rõ nguồn gốc này đã hoạt động từ nhiều tháng qua, không chỉ gây hôi thối, ảnh hưởng đến môi trường tại khu dân cư mà còn là nơi tuồn ra ngoài thị trường mỗi ngày hàng trăm lít dầu nhiễm khuẩn, dễ phát sinh mầm bệnh.

Sau khi phát hiện, Công an huyện Sơn Tịnh đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số mỡ động vật không rõ nguồn gốc trên, đồng thời xử lý nghiêm chủ cơ sở theo quy định của pháp luật.

V.N
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Son-Tinh-Phat-hien-co-so-che-bien-mo-dong-vat-khong-ro-nguon-goc-2199620/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,