,
Cập nhật lúc 13:02, Monday, 12/11/2012

Lội qua bãi bồi sông Trà Khúc cắt cỏ bị chết đuối


(QNĐT)- Trung tá Trần Văn Tâm - Phó chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng Ban chỉ huy quân sự TP. Quảng Ngãi chỉ đạo lực lượng tìm kiếm, cứu nạn cho biết: Vào hồi 16 giờ 45 phút, ngày 11/11, chị Hồ Thị Tới (39 tuổi), tổ 14, phường Lê Hồng Phong lội qua sông sang bãi bồi Gò Bành, giữa sông Trà Khúc thuộc phường Lê Hồng Phong (TP.Quảng Ngãi) cắt cỏ thì bị chết đuối. 

 

 

Sau khi nhận tin báo, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã huy động 15 cán bộ, chiến sĩ, 1 ca nô phối hợp với lực lượng tìm kiếm cứu nạn thành phố và phường Lê Hồng Phong tham gia tìm kiếm (ảnh). Tuy nhiên, sau hơn 10 tiếng đồng hồ tìm kiếm vẫn chưa vớt được xác nạn nhân.

 
Được biết, trong những ngày qua, vùng thượng nguồn Quảng Ngãi có mưa lớn, nước dâng cao và đổ về hạ nguồn sông Trà Khúc rất lớn. Vì sơ ý khi lội qua sông nên chị bị sụp hố sâu dẫn đến tai nạn. Theo một số người dân ở phường Lê Hồng Phong cho biết: Chị Tới lội qua sông sang bãi bồi cắt cỏ trúng chỗ nước sâu, chị lại không biết bơi nên mới xảy ra chết đuối.
 
Chị Tới ra đi để lại 3 đứa con nhỏ, đứa lớn học lớp 9, đứa thứ nhì học lớp 7 và đứa nhỏ nhất mới học mẫu giáo, hoàn cảnh gia đình chị khó khăn, chồng chạy xe ba gác nên thu nhập rất thấp.
 

Thanh Phong
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Loi-qua-bai-boi-song-Tra-Khuc-cat-co-bi-chet-duoi-2199313/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,