,
Cập nhật lúc 08:52, Thursday, 08/11/2012

Kinh hoàng xe quá khổ


(QNĐT)- Thời gian gần đây, người dân khi lưu thông trên một số tuyến đường ở thành phố Quảng Ngãi phải khiếp sợ khi chứng kiến những chiếc xe tải chở quá khổ chạy bon bon trên phố, bất chấp luật giao thông và tính mạng người đi đường.

 


Chiếc xe tải trên “cõng” trên mình những chiếc bao khổng lồ được chất quá khổ so với tải trọng và kích thước cho phép của chiếc xe (ảnh). Nếu không may một trong những chiếc bao trên rơi xuống thì hậu quả xảy ra với người tham gia giao thông là không thể tránh khỏi.

Theo người dân thì chiếc xe chở quá khổ này thường chạy vào tầm thời gian từ 17-18 giờ hướng từ huyện Tư Nghĩa ra đường Quang Trung, sau đó theo đường Lê Lợi chạy lên đường Nguyễn Công Phương rồi chạy về hướng xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa.

Điều đáng nói là chiếc xe này ngày nào cũng chạy trên các tuyến đường này, thế nhưng cơ quan chức năng không hề phát hiện và xử lý.

 

Tin, ảnh: M.Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Kinh-hoang-xe-qua-kho-2198452/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,