,
Cập nhật lúc 14:36, Sunday, 04/11/2012

Cầu 26-3 ở Nghĩa Hoà (Tư Nghĩa) xuống cấp


(QNĐT)- Những ngày qua, người dân địa phương và các chủ phương tiện giao thông rất lo lắng khi qua lại trên cầu 26-3 thuộc tuyến đường Nghĩa Hoà đi Nghĩa An (Tư Nghĩa) do cầu bị xuống cấp nặng.

Lớp bê tông của mặt đường dẫn vào công trình cầu đã bị nứt, bong và lún. Nếu không được khắc phục kịp thời thì không những không đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện mà còn tác động làm hư hỏng công trình cầu, nhất là trong mùa mưa này.

   Mặt đường tiếp nối với mặt cầu
Mặt đường tiếp nối với mặt cầu


Hai mố cầu cũng đang trong tình trạng xuống cấp. Lớp bê tông ở một số điểm bị nứt rộng và kéo dài từ chân đến đỉnh mố cầu. Trong đó có một điểm bị sụp sâu từ 15cm - 20cm, rộng khoảng 1,2 m. Mỗi khi có mưa, gây ra hiện tượng xói mòn đất bảo vệ hai bên mố cầu.
                          

 Tin, ảnh: Phú Đức
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Cau-26-3-o-Nghia-Hoa-Tu-Nghia-xuong-cap-2197540/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,