,
Cập nhật lúc 22:57, Monday, 05/11/2012

Bán vé tàu tết cho các đối tượng ưu tiên từ 7/11


Từ ngày 7 - 20/11, Ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé tàu tết 2013 cho các tập thể và đối tượng thuộc diện chính sách xã hội.
 

Các tập thể (sinh viên đại học và cao đẳng, bộ đội, công an, các cơ quan hành chính sự nghiệp) có nhu cầu mua vé tàu tết 2013 phải lập ba bộ danh sách, giấy giới thiệu và bản tổng hợp theo mẫu của ga có ký tên và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị kèm chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên bản chính. Trong trường hợp có đăng ký lượt về, Ga Sài Gòn yêu cầu lập danh sách và có bản tổng hợp riêng.

Các tập thể có thể đăng ký lượt đi từ ngày 29/1 - 8/2/2013 (tức từ ngày 18 - 28 tháng Chạp âm lịch) và lượt về từ ngày 12/2 - 21/2/2013 (tức từ ngày 3 -12 tháng Giêng âm lịch). Vé tập thể tàu tết sẽ không được giảm giá.

Với đối tượng chính sách xã hội (bà mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em khuyết tật trường SOS, người khuyết tật nặng, thương binh, người già trên 60 tuổi), khi đến đăng ký vé phải mang giấy tờ chứng nhận bằng bản gốc để đối chiếu và bản sao để lưu lại.

Người thân các đối tượng chính sách xã hội có nhu cầu mua vé đi cùng phải mang giấy tờ chứng minh (hộ khẩu bản sao có công chứng gần nhất để đối chiếu và bản sao để lưu lại), được đăng ký mua tối đa không quá 4 vé và phải đi cùng tàu, ngày đi, ga đi, ga đến với đối tượng chính sách xã hội./.
 

 


Theo Thanh Niên

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201211/Ban-ve-tau-tet-cho-cac-doi-tuong-uu-tien-tu-711-2197875/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,