,
Cập nhật lúc 08:29, Wednesday, 17/10/2012

Tăng cường phổ biến quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ


(QNĐT)- Để triển khai thực hiện Nghị định 71 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa vừa có văn bản chỉ đạo tăng cường phổ biến quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

 

CSGT Công an tỉnh xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.
CSGT Công an tỉnh xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh làm việc cụ thể với UBMTTQVN tỉnh, các hội, đoàn thể, Ban An toàn giao thông huyện, thành phố, các cơ quan báo chí, các đơn vị có liên quan tăng cường tuyên truyền, phổ biến các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ theo nội dung Nghị định số 34/2010/NĐ-CP và các nội dung được sửa đổi, bổ sung theo quy định của Nghị định số 71/2012/NĐ-CP của Chính phủ.   

Ngoài ra, Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác thanh tra, tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ.


M.Toàn
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201210/Tang-cuong-pho-bien-quy-dinh-xu-phat-hanh-chinh-trong-linh-vuc-giao-thong-duong-bo-2193610/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Vai trò của người dân trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai
(QNĐT)- Không cam chịu cảnh bị thiệt hại nặng nề về tài sản và cả tính mạng chỉ sau một trận thiên tai, người dân ở một số địa phương ven biển, vùng trũng ở tỉnh ta đã có cách phòng tránh rất hiệu quả. Bằng những công trình trú bão và kè kiên cố, họ có thể bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có khi đi qua những mùa mưa bão.
,
,
,