,
Cập nhật lúc 15:46, Wednesday, 12/09/2012

Qua thông tin trên Báo Quảng Ngãi điện tử, nhiều tấm lòng vàng đã đến với em Đinh Văn Đệ


(QNĐT)- Sau khi báo Quảng Ngãi điện tử đăng bài: "Nghị lực của cậu học trò nghèo, mồ côi" vào ngày 24/8/2012 phản ánh những khó khăn  của cậu học trò nghèo Đinh Văn Đệ ở thôn Làng Đèo, xã Sơn Trung- Á khoa trường Đại học Phạm Văn Đồng, đã có nhiều tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh đến thăm và hỗ trợ tiền, quà giúp em Đinh Văn Đệ có điều kiện đi học.

TIN LIÊN QUAN


Trong đó, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ cho Đệ 10 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo; các bạn sinh viên tình nguyện quê ở huyện Nghĩa Hành và bà con tiểu thương ở thị trấn Chợ Chùa ủng hộ 6,7 triệu đồng cùng quần áo và sách vở.

 

Thay mặt các nhà hảo tâm, anh Phùng Tô Long, Chánh Văn Phòng HĐND&UBND huyện Sơn Hà giao xe máy cho em Đinh Văn Đệ
Thay mặt các nhà hảo tâm, anh Phùng Tô Long, Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện Sơn Hà giao xe máy cho em Đinh Văn Đệ

 

Các cơ quan như Huyện uỷ Sơn Hà, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Hà, Phòng kinh tế hạ tầng huyện Sơn Hà, một số cán bộ công nhân viên trên địa bàn huyện ủng hộ hơn 10 triệu đồng.


Ngoài ra, còn có một số Việt kiều gửi về cho Đệ 900USD và nhiều nhà hảo tâm khác ở các tỉnh bạn. Hiện Đệ đã đi học và được một gia đình tạo điều kiện ở miễn phí suốt thời gian đi học ở gần trường.

Do không có phương tiện đi lại, theo nguyện vọng của Đệ và được sự đồng ý của các nhà hảo tâm, từ số tiền ủng hộ của bạn đọc, ngày 12/9/2012 em đã mua một chiếc xe Wave RSX giá 20 triệu đồng.
                                                                      

Tin, ảnh: Đức Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201209/Qua-thong-tin-tren-Bao-Quang-Ngai-dien-tu-nhieu-tam-long-vang-da-den-voi-em-dinh-Van-de-2185884/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tây Trà: Ruộng đồng tan hoang vì nạn đào vàng trái phép
(QNĐT)- Không phải nằm ở vị trí khó đi, trong rừng sâu và cách xa khu dân cư như thường thấy, điểm khai thác vàng trái phép trên sông Trường, đoạn chảy qua thôn Trà Suông, xã Trà Quân, huyện Tây Trà nằm ngay cạnh tuyến giao thông lớn nối xã trung tâm của huyện này là Trà Phong với Trà Thanh.
,
,
,