,
Cập nhật lúc 14:36, Sunday, 26/08/2012

Xã Bà Điểm: Trao tặng nhà tình thương, quà cho người nghèo Lý Sơn, Mộ Đức


(QNĐT)- Ngày 25 và 26/8, Đoàn cán bộ của xã Bà Điểm, huyện Hoóc Môn (TP. Hồ Chí Minh) đã về huyện đảo Lý Sơn và xã Đức Hòa (Mộ Đức) thăm tặng quà, trao nhà tình thương cho các hộ nghèo, với tổng số tiền 90 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN


Số tiền này cho cán bộ, nhân dân xã Bà Điểm đóng góp, nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo Quảng Ngãi.

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã Bà Điểm trao quà cho người nghèo xã Đức Hoà.
Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã Bà Điểm trao quà cho người nghèo xã Đức Hoà.Tại huyện đảo Lý Sơn, đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho 30 hộ nghèo xã An Bình - đảo Bé, An Hải và An Vĩnh. Mỗi phần quà là 500.000 đồng tiền mặt, nhằm giúp đỡ các hộ nghèo mua quần áo, sách vở cho con cái bước vào năm học mới 2012 – 2013. Đoàn cũng đã trao tặng 1 ngôi nhà tình thương cho anh Bùi Huệ - ngư dân tàn phế liệt nửa người ở khu dân cư số 2, xã An Bình, trị giá 30 triệu đồng.

Tại xã Đức Hoà, huyện Mộ Đức, đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho hộ nông dân nghèo (mỗi suất 500.000 đồng)  và 1 căn nhà tình thương trị giá 30 triệu đồng cho hộ gia đình nghèo chưa có chỗ ở.


                            THANH NHỊ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201208/Xa-Ba-diem-Trao-tang-nha-tinh-thuong-qua-cho-nguoi-ngheo-Ly-Son-Mo-duc-2181696/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tây Trà: Ruộng đồng tan hoang vì nạn đào vàng trái phép
(QNĐT)- Không phải nằm ở vị trí khó đi, trong rừng sâu và cách xa khu dân cư như thường thấy, điểm khai thác vàng trái phép trên sông Trường, đoạn chảy qua thôn Trà Suông, xã Trà Quân, huyện Tây Trà nằm ngay cạnh tuyến giao thông lớn nối xã trung tâm của huyện này là Trà Phong với Trà Thanh.
,
,
,