,
Cập nhật lúc 16:50, Thursday, 09/08/2012

Thu giữ 355 điện thoại nhập lậu


(QNĐT)-Sáng 9/8, Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường Quảng Ngãi đã tiến hành kiểm kê và lập biên bản xử lý đối với đối tượng vận chuyển 355 điện thoại di động nhập lậu.

Trước đó, lúc 14 giờ ngày 8/8, tại đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Quảng Ngãi, lực lượng Quản lý thị trường và lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và tạm giữ xe ô tô đông lạnh mang biển kiểm soát 79N 1098 do tài xế Lý Thành Thông trú ở 130/14 đường Nguyễn Trường Tộ , phường Xuân Huân, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) điều khiển.

 

Điện thoại nhập lậu được thu giữ.
Điện thoại nhập lậu được thu giữ.


Qua kiểm tra trên cabin xe có 2 thùng xốp chứa 355 điện thoại di động không có hóa đơn chứng từ với các nhãn hiệu: Samsung Galaxy, Iphone và Nokia do Trung Quốc sản xuất.  Tài xế Lý Thành Thông khai nhận, chủ của lô hàng này là ông Lê Khắc Đương , trú tại 267 đường  Ông Ích Khiêm, thành phố Đà Nẵng thuê chở từ Đà Nẵng vào thành phố Nha Trang để tiêu thụ. Vụ việc đang được Đội Quản lý thị trường số 1 Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi xử lý.

 

PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201208/Thu-giu-355-dien-thoai-nhap-lau-2177513/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tây Trà: Ruộng đồng tan hoang vì nạn đào vàng trái phép
(QNĐT)- Không phải nằm ở vị trí khó đi, trong rừng sâu và cách xa khu dân cư như thường thấy, điểm khai thác vàng trái phép trên sông Trường, đoạn chảy qua thôn Trà Suông, xã Trà Quân, huyện Tây Trà nằm ngay cạnh tuyến giao thông lớn nối xã trung tâm của huyện này là Trà Phong với Trà Thanh.
,
,
,