,
Cập nhật lúc 19:51, Thursday, 09/08/2012

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho nạn nhân da cam


(QNĐT)- Nhân kỷ niệm 51 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2012), chiều 9/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 20 nạn nhân da cam ở thị trấn Châu Ổ (Bình Sơn) và xã Nghĩa Hà (Tư Nghĩa).

 

Tặng quà cho gia đình nạn nhân da cam ở xã Nghĩa Hà
Tặng quà cho gia đình nạn nhân da cam ở xã Nghĩa Hà

 

Mỗi suất quà trao đến nạn nhân trị giá 500 nghìn đồng. Các nạn nhân da cam nhận quà lần này đều là đối tượng nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của cả cộng đồng và xã hội. Do vậy, những phần quà “của ít lòng nhiều” mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm xoa dịu nỗi đau da cam, động viên các nạn nhân vươn lên và hòa nhập với cộng đồng.

 

Tặng quà cho các gia đình có người thân là nạn nhân da cam ở thị trấn Châu Ổ
Tặng quà cho các gia đình có người thân là nạn nhân da cam ở thị trấn Châu Ổ


 

Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201208/Hoi-Chu-thap-do-tinh-tang-qua-cho-nan-nhan-da-cam-2177535/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Tây Trà: Ruộng đồng tan hoang vì nạn đào vàng trái phép
(QNĐT)- Không phải nằm ở vị trí khó đi, trong rừng sâu và cách xa khu dân cư như thường thấy, điểm khai thác vàng trái phép trên sông Trường, đoạn chảy qua thôn Trà Suông, xã Trà Quân, huyện Tây Trà nằm ngay cạnh tuyến giao thông lớn nối xã trung tâm của huyện này là Trà Phong với Trà Thanh.
,
,
,