,
Cập nhật lúc 16:30, Thursday, 26/07/2012

Vietcombank Quảng Ngãi: Trao tặng 6 ngôi nhà tình nghĩa


(QNĐT)- Vietcombank Quảng Ngãi vừa trao tặng 6 nhà tình nghĩa cho các đối tượng là thương binh và thân nhân của các liệt sỹ đang gặp khó khăn về nhà ở tại 3 huyện: Đức Phổ, Ba Tơ và Nghĩa Hành nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012).

TIN LIÊN QUAN


Mỗi nhà trị giá 30.000.000 đồng. Tổng giá trị của đợt trao tặng là 180 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn kinh phí đóng góp của hơn 165 người lao động Chi nhánh Vietcombank Quảng Ngãi.

Trao nhà tình nghĩa cho người có công ở Ba Tơ
Trao nhà tình nghĩa cho người có công ở Ba Tơ


Được biết, hoạt động đền ơn đáp nghĩa luôn được tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank Quảng Ngãi thực hiện hàng năm.

Ngoài ra, đã thành thông lệ, mỗi dịp 27/7,  Ban lãnh đạo Chi nhánh tổ chức buổi họp mặt các CBNV (là con, anh, chị em của các thương binh, liệt sỹ), đang công tác tại Vietcombank Quảng Ngãi để ghi nhận những hy sinh, mất mất và công sức của các thế hệ đi trước cho quê hương, đất nước; đồng thời giúp cho cán bộ trẻ Chi nhánh nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.


Tin, ảnh: PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201207/Vietcombank-Quang-Ngai-Trao-tang-6-ngoi-nha-tinh-nghia-2174055/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
(QNg)- Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số những năm qua đã đóng góp rất lớn vào công tác phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương trong tỉnh. Vì vậy, việc phát huy vai trò của họ trong đồng bào dân tộc thiểu số là vấn đề cần được quan tâm hơn nữa trong tình hình mới hiện nay.
,
,
,