,
Cập nhật lúc 16:59, Saturday, 21/07/2012

Tài xế ngủ gật tông chết 7 người, 3 người bị thương


Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 5h45’ sáng 21/7/2012, trên QL1A đoạn qua khối 5, thị trấn Núi Thành (trước ga núi thành, Núi Thành, Quảng Nam)

Nhiều người dân cho biết vào thời điểm trên, chiếc ô tô BKS 92H-0613, do tài xế Trần Xuân Đông (35 tuổi, trú tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) chạy theo hướng Nam - Bắc bất ngờ tông thẳng vào một trụ điện bên đường, sau đó tiếp tục lao vào một quán bán bún bên vỉa hè, tông vào 10 người có mặt tại quán khiến 7 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng. Khi tai nạn xảy ra, trên xe 92H-0613 có 3 người và đều không bị thương.

Những nạn nhân bị thương vong có nguyên quán tại xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam đang làm ăn sinh sống tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk). Hôm qua những nạn nhân này về lại Núi Thành để ăn đám cưới nhà họ hàng thì thiệt mạng.
 

 Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.Khi xảy ra tai nạn, giao thông trên địa bàn bị ách tắc cục bộ. Các lực lượng chức năng đã kịp thời đến hiện trường để điều khiển giao thông, tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

6 người, trong tổng số 7 người chết, được xác định:

1. Nguyễn Thị Mận (50 tuổi), trú tại H.Thăng Bình (Quảng Nam)

2. Nguyễn Quang Ngọc (10 tuổi)

3. Nguyễn Thị Huyên

4. Trần Thị Như Thùy (14 tuổi)

5. Trần Thị Như Quỳnh (12 tuổi)

6. Cháu bé tên Hân (13 tuổi)

Còn 1 nạn nhân chưa rõ danh tính

3 người bị thương:

1. Trần Thị Nga (45 tuổi, chủ quán bún tại khối 5, thị trấn Núi Thành, H.Núi Thành, Quảng Nam)

2. Nguyễn Thị Tô (75 tuổi, trú khối 5, thị trấn Núi Thành, H.Núi Thành)

3. Một người phụ nữ tên Vy (trú tại Đắk Lắk)./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201207/Tai-xe-ngu-gat-tong-chet-7-nguoi-3-nguoi-bi-thuong-2172757/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
(QNg)- Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số những năm qua đã đóng góp rất lớn vào công tác phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương trong tỉnh. Vì vậy, việc phát huy vai trò của họ trong đồng bào dân tộc thiểu số là vấn đề cần được quan tâm hơn nữa trong tình hình mới hiện nay.
,
,
,