,
Cập nhật lúc 08:35, Friday, 08/06/2012

Quảng Ngãi: Xe ô tô bốc cháy khi khởi động


(QNĐT)- Trong khi khởi động, một chiếc xe ô tô tự dưng bốc cháy. Rất may, chủ xe và người dân đã nhanh chóng dùng nước để dập lửa nên chiếc xe chỉ bị hư hỏng nhẹ ở bộ phận máy.

 

Chiếc xe bốc cháy đã được dập tắt kịp thời.
Chiếc xe bốc cháy đã được dập tắt kịp thời.


Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 7/6 tại đường Hùng Vương, trước Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cũ. Anh Hùng chủ chiếc xe ô tô trên cho biết, trong khi khởi động chiếc xe của mình thì tự nhiên thấy lửa  khói bốc lên dữ dội trong hệ thống máy ngay đầu chiếc xe. Ngay lập tức anh chạy ra khỏi xe, nhiều người dân ở xung quanh đã nhanh chóng dùng nước dập lửa.

Theo anh Hùng, thì nguyên nhân xe cháy có thể là do hệ thống bơm xăng của xe có vấn đề. Đây là chiếc xe Toyota đời cũ, anh mua về để đi làm. Do xe hơi cũ nên bị chết máy giữa chừng là chuyện thường xuyên, tuy nhiên lần này nghiêm trọng hơn là tự dưng xe bốc cháy.

 

PV
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201206/Quang-Ngai-Xe-o-to-boc-chay-khi-khoi-dong-2162041/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có gì đặc biệt?
Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là một hoạt động hưởng ứng Năm quốc tế về Năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta do Liên hợp quốc lựa chọn. Ngày Môi trường thế giới 5/6/2012 có chủ đề là “Green Economy: Does it include” you? (Chúng ta tạm hiểu là: Nền kinh tế Xanh: Có bao gồm bạn không?).
,
,
,