,
Cập nhật lúc 16:17, Wednesday, 30/05/2012

Thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6


(QNĐT)- Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trong 2 ngày 29-30/5, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với các doanh nghiệp đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc nhiều địa phương trong tỉnh.

TIN LIÊN QUAN

Ngày 29/5, Bảo Việt Nhân thọ Quảng Ngãi phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 150 nghìn đồng cho trẻ em nghèo ở huyện Trà Bồng. Ngày 30/5, Nhà máy sữa Vinasoy cũng đã tặng 235 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 300 nghìn đồng gồm sản phẩm sữa và tiền mặt cho trẻ em nghèo ở huyện Nghĩa Hành và TP.Quảng Ngãi.

 

Tặng quà cho trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
Tặng quà cho trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh


Cụ thể, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em ở thôn Trung Mỹ, xã Hành Dũng, Trung tâm phục hồi chức năng Hành Thiện, Nghĩa Hành, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và trẻ em ở chùa Phổ Quang.

Theo kế hoạch, Sở LĐ-TB&XH sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà máy sữa Vinasoy, Vietcombank Quảng Ngãi và Hội bảo trợ trẻ em tàn tật TP.HCM thăm và tặng quà cho trẻ em ở Trung tâm phục hồi chức năng Bình Hòa, Bình Sơn, Cô nhi viện Phú Hòa (Sơn Tịnh) vào ngày 31/5.

Hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo lần này là một trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2012. Đồng thời thể hiện sự động viên, quan tâm sâu sắc của toàn xã hội đến lớp mầm non tương lai, giúp các em có động lực vượt khó, chăm chỉ học tập để trở thành những hạt giống tốt cho đất nước.


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201205/Tham-va-tang-qua-cho-tre-em-ngheo-nhan-dip-Tet-thieu-nhi-16-2159768/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,