,
Cập nhật lúc 14:28, Wednesday, 25/04/2012

Đức Phổ: Phát hiện xác người dưới sông


(QNĐT)- Khoảng 4h30 sáng ngày 25/4, ông Nguyễn Văn Nhân (42 tuổi), ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ ra chòi vịt ở suối cầu ông Vân, thuộc xóm 7, thôn Diên Trường gom trứng vịt đẻ nhưng không thấy người em ruột là Nguyễn Văn Đức (40 tuổi), ở xóm 8A, thôn Diên Trường (hai anh em Nhân và Đức cùng hùn nuôi bầy vịt tại suối cầu ông Vân).

TIN LIÊN QUAN


Đi tìm thì thấy xe máy của anh Đức nằm ngã bên bờ suối cầu ông Vân cùng với chiếc mũ dính máu. Nghi có chuyện không lành, anh Nhân gọi gia đình và tổ chức tìm kiếm anh Đức.

Hiện trường xe máy bị ngã
Hiện trường xe máy bị ngã


Sáng cùng ngày, sau khi xả nước đập suối cầu ông Vân thì phát hịên xác anh Đức cách nơi xe máy bị ngã khoảng 600m. Anh Đức bị vỡ họp sọ dẫn đến chết.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có mặt hiện trường điều tra làm rõ cái chết của  Nguyễn Văn Đức.


                            T.S

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201204/duc-Pho-Phat-hien-xac-nguoi-duoi-song-2150140/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thi tuyển viên chức có 4 môn
Hôm qua (12/4), Chính phủ ban hành Nghị định 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, trong đó quy định thi tuyển viên chức có 4 môn: kiến thức chung; chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; ngoại ngữ và tin học văn phòng.
,
,
,