,
Cập nhật lúc 18:51, Tuesday, 17/04/2012

Doosan Vina: Trao tặng 20 triệu đồng cho một hộ nghèo


(QNĐT)- Hưởng ứng lời kêu gọi từ Sở Lao động-Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ngãi,  Doosan Vina vừa tiến hành trao tặng 20 triệu đồng cho một hộ nghèo dân tộc Hre. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện và thực thi trách nhiệm xã hội của Doosan Vina.

TIN LIÊN QUAN

 

Số tiền 20 triệu cùng với hỗ trợ của Sở LĐTN&XH tỉnh sẽ xây dựng nhà tình thương
Từ số tiền 20 triệu đồng cùng với hỗ trợ của Sở LĐTB&XH tỉnh sẽ xây dựng nhà cho bà Phạm Thị Đe. (trong ảnh: Ngôi nhà của bà Phạm Thị Đe hiện nay).


Đó là gia đình bà Phạm Thị Đe, dân tộc Hre tại thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, là đối tượng thuộc gia đình chính sách, có công với cách mạng và là một hộ nghèo đang nhận trợ cấp hàng tháng của nhà nước. Nhiều năm qua, gia đình bà sống trong một căn nhà tạm bợ.
 
Số tiền 20 triệu đồng này cùng với sự hỗ trợ từ quỹ của Sở LĐTB&XH tỉnh sẽ được dùng để xây dựng một căn nhà cho gia đình bà Phạm Thị Đe.
 

PV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201204/doosan-Vina-Trao-tang-20-trieu-dong-cho-mot-ho-ngheo-2147933/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thi tuyển viên chức có 4 môn
Hôm qua (12/4), Chính phủ ban hành Nghị định 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, trong đó quy định thi tuyển viên chức có 4 môn: kiến thức chung; chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; ngoại ngữ và tin học văn phòng.
,
,
,