,
Cập nhật lúc 14:29, Tuesday, 24/04/2012

Vụ sản phụ chết tại BV đa khoa Quảng Ngãi: Chờ giám định của Bộ Công an


(QNĐT)- Chiều ngày 23/4, ông Nguyễn Tấn Hùng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết: Đến nay vẫn chưa có kết quả cuối cùng về nguyên nhân cái chết của sản phụ Lê Thị Hương.

TIN LIÊN QUAN


Để biết rõ nguyên nhân, lãnh đạo bệnh viện phải chờ kết quả của bộ phận pháp y, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi.

 

 Ông Nguyễn Tấn Hùng - Gíam đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi trao đổi với báo chí về cái chết của sản phụ Lê Thị Hương
Ông Nguyễn Tấn Hùng - Gíam đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi trao đổi với báo chí về cái chết của sản phụ Lê Thị Hương


Nguồn tin từ Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi thì cho hay, đơn vị đã gửi kết quả lên Bộ Công an để giám định về nguyên nhân xảy ra cái chết của sản phụ Hương. Đến nay, kết quả này chưa có.

Còn anh Trần Công – chồng của sản phụ cho hay: Bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã có kết luận về tình trạng của cháu bé. Theo đó, do cháu bé không được can thiệp mổ sớm nên bị ngạt trong bụng mẹ, gây rối loạn hô hấp và ảnh hưởng đến não. Từ đó ảnh hưởng đến các bộ phận nội tạng cơ thể.

Đến tối ngày 23/4, cháu bé rơi vào tình trạng hôn mê sâu. "Bác sỹ nói, khả năng sống của con em là rất thấp. Còn nếu có sống được, thì con em sẽ bị rơi vào tình trạng suy kém về thể chất, thiểu năng về trí tuệ. Gia đình em thì còn nước còn tát"- anh Công cho biết.


Phạm Anh
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201204/Vu-san-phu-chet-tai-BV-da-khoa-Quang-Ngai-Cho-giam-dinh-cua-Bo-Cong-an-2149806/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thi tuyển viên chức có 4 môn
Hôm qua (12/4), Chính phủ ban hành Nghị định 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, trong đó quy định thi tuyển viên chức có 4 môn: kiến thức chung; chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; ngoại ngữ và tin học văn phòng.
,
,
,