,
Cập nhật lúc 09:43, Friday, 13/04/2012

Trao tiền hỗ trợ cho hai hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã đảo An Bình (Lý Sơn)


(QNĐT)- Ngày 12/4, ông Nguyễn Quốc Tịnh- Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã đến hai hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã đảo An Bình, huyện Lý Sơn trao tiền hỗ trợ.

TIN LIÊN QUAN


Đó là hộ ông Bùi Huệ - ngư dân nghèo bị tàn phế sau một lần lặn biển và bà Trần Thị Thinh bị bệnh tiểu đường, lao phổi, viêm đa khớp. Mỗi hộ được hỗ trợ 10 triệu đồng. Số tiền này được trích từ Quỹ vì người nghèo tỉnh, nhằm giúp đỡ hai hộ gia đình chữa bệnh, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trao tiền hỗ trợ bà Trần Thị Thinh
Trao tiền hỗ trợ bà Trần Thị Thinh


Hai gia đình nói trên được Báo Quảng Ngãi phản ánh trong chuyên mục “Chung tay vì người nghèo” kỳ tháng 3/2012, kêu gọi toàn xã hội chung tay giúp đỡ.


                            Tin, ảnh: THANH NHỊ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201204/Trao-tien-ho-tro-cho-hai-ho-hoan-canh-dac-biet-kho-khan-o-xa-dao-an-Binh-Ly-Son-2146735/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thi tuyển viên chức có 4 môn
Hôm qua (12/4), Chính phủ ban hành Nghị định 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, trong đó quy định thi tuyển viên chức có 4 môn: kiến thức chung; chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; ngoại ngữ và tin học văn phòng.
,
,
,