,
Cập nhật lúc 10:29, Monday, 02/04/2012

Nguy hiểm cầu Suối Tó I


(QNĐT)- Cầu Suối Tó I (thuộc địa phận xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa) mặc dù đã được cơ quan chức năng gia cố, thế nhưng mỗi khi đi qua đây người dân không khỏi lo sợ.

TIN LIÊN QUAN


Hai bên mố cầu xuống cấp nghiêm trọng, một khối lượng lớn đất và bê-tông bị sụp, khiến người dân tham gia giao thông phải rùng mình mỗi khi qua lại. Bề mặt cầu có nhiều đường “rãnh” nguy hiểm.

Hai bên mố cầu bị sụp đổ nghiêm trọng.
Bề mặt cầu có nhiều đường “rãnh” nguy hiểm.


Theo người dân địa phương, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra ở khu vực cầu Suối Tó I, nhất là vào ban đêm.   

Cầu Suối Tó I là trục đường chính chạy qua các xã khu tây huyện Tư Nghĩa và là tuyến đường giáp với huyện Sơn Hà, do đó hàng ngày có rất nhiều người và phương tiện lưu thông qua lại.

 Bề mặt cầu có nhiều đường “rãnh” nguy hiểm.
Hai bên mố cầu bị sụp đổ nghiêm trọng.


Với tình trạng xuống cấp nghiêm trọng như hiện nay, thiết nghĩ cơ quan chức năng cần sớm triển khai phương án xây mới cầu Suối Tó I, để đảm bảo tính mạng người dân khi tham gia lưu thông.


    Tin, ảnh: PHƯƠNG LÝ

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201204/Nguy-hiem-cau-Suoi-To-i-2143086/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
TRẦN THANH SANG - NGHĨA THẮNG TƯ NGHĨA QUẢNG NGÃI
02/04/2012 17:12:36
Tôi là người sống trên trục đường 623b có cầu Suối Tó 1 này thấy cũng rất buồn cười. Cầu hỏng tôi nhớ như đã gần hai năm mà không thấy động tĩnh gì,còn đường thì nằm trong dự án nâng cấp mở rộng mà tôi thấy đo đi đo lại gẩn 10 năm mà chưa xong. Tôi thấy các anh chị cán bộ nên xem lại thử vai trò công việc của mình để người dân đỡ phải khổ.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Khởi công xây dựng nhà cộng đồng phòng tránh thiên tai thôn An Phú, xã Tịnh An
Sáng 2/6, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức khởi công xây dựng Nhà cộng đồng phòng, tránh thiên tai thôn An Phú, xã Tịnh An.
,
,
,