,
Cập nhật lúc 22:42, Monday, 26/03/2012

Ngày 31/3, chợ tạm Quảng Ngãi đi vào hoạt động


(QNĐT)- Ông Huỳnh Chánh-Phó Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi cho biết, sau thời gian khẩn trương thi công và hoàn thành việc bố trí phân lô, sạp cho các hộ tiểu thương tại Chợ Quảng Ngãi, đến nay công tác chuẩn bị để chợ tạm đi vào hoạt động cơ bản hoàn tất. Theo kế hoạch, chợ tạm Quảng Ngãi sẽ khai trương vào sáng 31/3.

 

Ngày 31/3, khánh thành Chợ tạm Quảng Ngãi
Ngày 31/3, Chợ tạm Quảng Ngãi sẽ chính thức đi vào hoạt động.


Những ngày qua, nhiều hộ tiểu thương sau khi được nhận và bố trí lô, sạp đã tiến hành thuê thợ để gia cố, trang trí các lô sạp của mình để sẵn sàng cho việc mua bán. Đa phần các tiểu thương đều hài lòng với việc sắp xếp và bố trí lại lô, sạp tại chợ tạm.

Liên quan đến việc hỗ trợ thiệt hại cho tiểu thương, dự kiến trong tuần này, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với UBND thành phố và Công ty cổ phần nông sản thực phẩm Quảng Ngãi sẽ chi tiền hỗ trợ cho tiểu thương (thông qua kho bạc nhà nước). Việc hỗ trợ thiệt hại được tính theo phương pháp tính điểm đối với từng hộ tiểu thương bị thiệt hại dựa trên tổng doanh thu tính thuế và diện tích lô, sạp.M.Toàn

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201203/Ngay-313-cho-tam-Quang-Ngai-di-vao-hoat-dong-2141518/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,