,
Cập nhật lúc 09:12, Wednesday, 22/02/2012

Hội LHPN tỉnh: Bàn giao 2 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo


(QNg)- Sáng 21/2, Hội LHPN tỉnh tổ chức lễ bàn giao 2 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo ở huyện Tư Nghĩa. Đó là chị Nguyễn Thị Nga (ở xã Nghĩa Thuận) và hai chị em bà Lê Thị Trúc, Lê Thị Lê (ở xã Nghĩa Thương).

Chị Nguyễn Thị Nga được hỗ trợ xây dựng mới ngôi nhà với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng. Hai chị em bà Lê Thị Trúc, Lê Thị Lê được hỗ trợ sửa chữa nhà ở và hỗ trợ phục vụ ăn uống, khám chữa bệnh với số tiền gần 20 triệu đồng. Đây là những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thu Trang cho biết, sắp tới Hội LHPN tỉnh tiếp tục bàn giao 2 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo ở huyện Mộ Đức và Đức Phổ. Những mái ấm tình thương được trao trong dịp này là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI diễn ra vào tháng 3 tới. Tổng kinh phí hỗ trợ hơn 80 triệu đồng, do Tổ chức Madison Quarker và cán bộ phụ nữ trong tỉnh quyên góp hỗ trợ.


P.LÝ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201202/Hoi-LHPN-tinh-Ban-giao-2-mai-am-tinh-thuong-cho-phu-nu-ngheo-2133027/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,