,
Cập nhật lúc 14:57, Wednesday, 22/02/2012

Hoãn giãn trả nợ và miễn giảm lãi vay với tiểu thương chợ Quảng Ngãi


(QNĐT)- Ngày 21/02/2012, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có công văn số 970/NHNN-TD yêu cầu một số Ngân hàng thương mại thực hiện hỗ trợ các hộ tiểu thương khắc phục hậu quả cháy chợ Quảng Ngãi.

Thống đốc NHNN yêu cầu  Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, các Ngân hàng thương mại cổ phần: Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam, Sài Gòn thương tín, Quân Đội, Việt Á, Quốc tế, Xuất nhập khẩu, Á Châu thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ và miễn giảm lãi vay đối với các hộ tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ trung tâm Quảng Ngãi.  

Đồng thời, xem xét tạo điều kiện cho các hộ tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ trung tâm Quảng Ngãi được vay vốn theo quy định hiện hành để tiếp tục sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc vượt thẩm quyền thì các ngân hàng thương mại kịp thời báo cáo Thống đốc NHNN để xem xét xử lý.

 

PV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201202/Hoan-gian-tra-no-va-mien-giam-lai-vay-voi-tieu-thuong-cho-Quang-Ngai-2133061/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,